Dự án Nhiệt Điện Vân Phong I

Thông tin dự án


Nhà máy nhiệt điện BOT Vân Phong 1 do Tập đoàn Sumitomo Corporation (Nhật Bản) làm chủ đầu tư với tổng vốn lên tới 2,58 tỷ USD.

Theo kế hoạch, cả 2 tổ máy với tổng công suất 1.320MW sẽ được hoàn tất xây dựng và đi vào vận hành thương mại trong năm 2023. Mỗi năm, nhà máy dự kiến cung cấp cho hệ thống lưới điện quốc gia khoảng 9 tỷ kWh. Lượng điện này được truyền tải thông qua đường dây 500kV Vân Phong - Vĩnh Tân, góp phần giải quyết tình trạng thiếu hụt điện năng cho khu vực miền Nam.

 

 

Thông tin khách hàng


Dự án Nhà máy nhiệt điện BOT Vân Phong 1 công suất 2 x 660MW

Địa điểm xây dựng: Xã Ninh Phước, Huyện Huyện Ninh Hòa, Tỉnh Khánh Hòa

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Điện lực Vân Phong (VPCL)

Tổng thầu: Liên danh Công ty Công nghiệp nặng Doosan (Doosan Heavy Industries) – Toshiba – IHI – CTCI

Hạng mục: Monorails và Water support

Đơn vị gia công: Công ty TNHH Xây lắp công nghệ ETEC.

Nhãn
ETEC giao hàng đợt 1 hạng mục Monorails - Dự án: Nhiệt Điện Vân Phong

 


Gia công chế tạo hệ thống ống gió nóng

Tại Nhà máy Chế tạo Thiết bị ETEC, cùng với nhiều dự án gia công chế tạo khác, ETEC đã tập trung mọi nguồn lực đẩy nhanh tiến độ thi công dự án gia công, chế tạo, cung cấp hơn 200 tấn ống duct cho hệ thống đường ống của thiết bị trao đổi nhiệt  của dự án Nhà máy Flat Glass - KCN ĐÌnh Vũ - Hải Phòng

Máy cắt thép tấm Fiber Laser 6000W ( Nhận gia công Kim loại tấm)

Trong thời đại công nghệ phát triển việc thay đổi công nghệ sản xuất, đầu tư máy móc có năng suất và độ chính xác cao là điều cần thiết. ETEC cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Với quyết tâm trở thành nhà cung cấp các sản phẩm có " CHẤT LƯỢNG CAO - GIÁ THÀNH RẺ ". Chúng tôi đã đầu tư máy Laser fiber với công suất 6000W. Với tính năng cắt kim loại tấm vượt trội so với các máy móc truyền thống. ETEC cam kết cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất với giá thành rẻ nhất.