ETEC - GHI DẤU TRÊN BẢN ĐỒ VỚI DỰ ÁN SYRDARYA II IPP TẠI UZBEKISTAN VÀ SỨ MỆNH KHẲNG ĐỊNH TAY NGHỀ NGƯỜI LAO ĐỘNG


Công ty TNHH Xây lắp công nghệ ETEC với việc sản xuất và giao hàng lô hàng kết cấu thép cho dự án nhà máy điện chu trình hỗn hợp Syrdarya II IPP tại Uzbekistan đã thành công ghi dấu tên mình trên bản đồ quốc tế đồng thời khẳng định tay nghề và phẩm chất của người thợ ETEC.

Dự án nhà máy điện Syrdarya II IPP tại Uzbekistan không chỉ là một dự án lớn về mặt quy mô và kỹ thuật, mà còn là bước tiến về việc  cung cấp nguồn cung cấp năng lượng ổn định với hiệu quả sử dụng năng lượng được cải thiện và góp phần vào mục tiêu là đạt được mức trung hòa carbon của đất nước  Uzbekistan. Tham gia vào dự án ETEC đã chứng tỏ sự chuyên nghiệp và khả năng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.

Một phần quan trọng của thành công của ETEC đến từ những người thợ làm việc tại công ty. Với tay nghề giỏi, tính tuân thủ cao và sự tận tụy trong công việc, các người thợ ETEC đã đóng góp không nhỏ vào sự thành công của lô hàng xuất khẩu . Họ đã thể hiện khả năng sáng tạo và linh hoạt trong việc giải quyết các vấn đề kỹ thuật phức tạp và đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt được tiêu chuẩn cao nhất.

Ngoài ra, sự đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, kiểm soát chất lượng cũng là một ưu tiên hàng đầu của ETEC. Bằng cách đầu tư vào việc đào tạo, phát triển kỹ năng, nâng cao quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm , ETEC đã tạo ra một đội ngũ nhân viên có năng lực và sẵn sàng đối mặt với những thách thức của các dự án lớn.

Thông qua việc tham gia vào dự án Syrdarya II IPP tại Uzbekistan, ETEC đã ghi dấu tên mình trên bản đồ quốc tế và đồng thời khẳng định tay nghề của người thợ ETEC.


Merry Christmas 2023

Merry Christmas 2023

  • 21/12/2023
  • lượt xem

Bắt nguồn từ những nước phương Tây. Lễ Giáng sinh đã trở nên phổ biết trên toàn thế giới. Lễ Giáng sinh cũng mang nhiều ý nghĩa nhân văn.

Gia công chế tạo máy lắp đặt dây chuyền sản xuất công nghiệp

Gia công chế tạo máy lắp đặt dây chuyền sản xuất công nghiệp

  • 18/08/2021
  • lượt xem

Với xu hướng đẩy mạnh sản xuất theo hướng công nghiệp hiện đại, gia công chế tạo máy là một phần tất yếu trong công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế. Cùng Cosmovina tìm hiểu những thông tin cơ bản về gia công chế tạo máy trong bài viết này nhé!